|

|

|

|

|

Thuy Trinh Beauty Garden providing you the very best products and quality.
TREKHOEDEPUSA.COM
 HEALTH NEWS
Ăn cho... IQ
Đi nhà trẻ sớm, bé ít bị hen
Nên tập thể dục vào giờ nào trong ngày?
 
 
 

Welcome to thuytrinhbeautygarden.com...
  

LỜI NGỎ…


Kính thưa Quí vị và các Bạn trẻ quí mến,


Trước hết, Thụy Trinh, xin gửi đến Qúi vị và các Bạn, lời chào và  cảm tạ, trước sự ưu ái viếng thăm trang nhà này. Thụy Trinh cũng không quên cảm tạ sự tiến bộ của thời đại, bằng Internet, đă xóa đi muôn trùng khoảng cách, để chúng ta được gần gũi nhau hơn. Thật vậy, khi chọn lựa một cái tên cho Website này, ThuyTrinhbeautygarden.com, Thụy Trinh đă nghĩ đến h́nh ảnh một khu vườn bé nhỏ, trong vườn đời rộng lớn, nơi chúng ta đang cùng có mặt, cùng đi qua tháng ngày với bao nhiêu tâm tư buồn vui lẫn lộn. Hy vọng nơi đây, sẽ chỉ là những ấm áp t́nh người, những nụ cười thân ái, và những ân cần chia sẻ biết bao điều hay lạ trong Thế giới mệnh mông, muôn sắc mầu, muôn vẻ đẹp.


Ư tưởng về một không gian thanh b́nh như thế, đă bắt đầu đến với Thụy Trinh từ năm 1985, năm mà Thụy Trinh nhận được danh hiệu Á Hậu Áo Dài Long Beach trong một cuộc thi để lại nhiều kỷ niệm thú vị. Nhưng sau khi h́nh ảnh sân khấu lộng lẫy ánh đèn cùng những tiếng vỗ tay từ khán giả dần dần lắng đọng, và niềm xúc động v́ hạnh phúc bất ngờ đó đă vơi đi, cũng là lúc Thụy Trinh bắt đầu nhận ra một điều, dường như quan trọng hơn tất cả những hào quang của giải thưởng, đúng ra, là một dấu hỏi: “Điều ǵ sẽ thực sự giữ được tuổi trẻ, sức khỏe và sắc đẹp dài lâu cho một đời người ?”


Câu hỏi trên tiếp tục đeo đuổi Thụy Trinh cho đến măi về sau, trong suốt 12 năm phục vụ với vai tṛ gạch nối giữa bệnh nhân, và các bác sĩ chuyên khoa tại các bệnh viện nổi tiếng miền Nam California như Pacifica Hospital (Huntington Beach),  Tustin Hospital (Tustin city), Coastal Community Hospital, Orange Coast Memorial Medical center…


Trong suốt thời gian này, Thụy Trinh đă có cơ hội lắng nghe rất nhiều nỗi băn khoăn, lo lắng, kể cả những tâm sự riêng tư từ phía bệnh nhân, đồng thời, thu thập được nhiều thông tin Y học quí giá từ các bác sĩ chuyên ngành. Tất cả đă làm nên một câu trả lời đầy đủ ư nghĩa nhất: Sức khỏe và sắc đẹp thực sự, cùng một tuổi trẻ lâu bền chỉ có được bằng một lối sống lành mạnh, từ tinh thần cho đến thể chất, và một tâm hồn trong sáng, an nhiên trước những thăng trầm.


Bên cạnh đó, với 22 năm hoạt động trong ngành truyền thông, truyền thanh lẫn truyền h́nh, Thụy Trinh có nhiều cơ hội tiếp xúc với Quí Khán Thính giả thân thương qua các làn sóng mỗi ngày. Mối giao t́nh “vô h́nh” nhưng bền chặt ấy, đă gieo vào ḷng Thụy Trinh một nhận thức rằng, san sẻ cho nhau niềm vui và hiểu biết, bao giờ cũng làm đầy thêm “vốn liếng” cho cuộc sống con người.


V́ thế, nơi website này, Thụy Trinh xin trao, và mong được nhận lại từ Quí vị, từ các Bạn trẻ khắp nơi, những thông tin mới mẻ nhất trong mọi lănh vực: Sắc Đẹp, Mỹ Phẩm, Sức Khỏe và Y Học, Dược Thảo, Thời Trang, Giải Trí, Văn Nghệ…Trong khu vườn muôn sắc màu này, mỗi Quí vị sẽ là một đóa hoa xinh tươi và độc đáo. Nhưng trên hết, sự có mặt của Quí vị, sẽ luôn là nguồn khích lệ quí báu, để Thụy Trinh có thể tiếp tục đi theo ư hướng của ḿnh.


Nhân đây, Thụy Trinh xin cảm ơn tất cả Quí vị, Quí Khán Thính giả của Little Saigon Radio, Hồn Việt TV, các Bạn trẻ bốn phương, cùng các Bạn hữu thân thương trong nhiều năm qua đă luôn dành cho Thụy Trinh rất nhiều hỗ trợ và cảm t́nh nồng hậu. Thụy Trinh cũng không quên cảm tạ Song Thân và gia đ́nh, từ thời thơ ấu cho đến hôm nay, vẫn luôn là bóng mát chở che, là nguồn sinh lực nâng đỡ Thụy Trinh trên từng chặng đường đời.


Và sau cùng, từ trái tim ḿnh, Thụy Trinh một lần nữa, hân hạnh gửi đến Quí vị, các Bạn trẻ lời chào mừng chân thành và nồng nhiệt nhất.


Little Saigon, tháng 12 năm 2009.


THỤY TRINH.
  
 
 MILA D'OPIZ

 HEALTH NEWS

Resveratrol Is A Revolutionary Breakthrough Discovery!
Dr. Sinclair & Barbara Walters